ตู้คอนเทนเนอร์-4 ตู้คอนเทนเนอร์-4 ตู้คอนเทนเนอร์-4
ตู้คอนเทนเนอร์-1 ตู้คอนเทนเนอร์-1
ตู้คอนเทนเนอร์-2 ตู้คอนเทนเนอร์-2

คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1

คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1
คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1 คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ห้องน้ำ ตู้ยาม ราคาถูกสุด มือ1
รหัสสินค้า: container-001
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 100,000.00 บาท 98,000.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 98,000.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

ตู้สำนักงาน แบบมาตรฐาน ขนาด (3.00 x 6.00 x 2.70เมตร) โครงสร้างทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรง ผนังและเพดานโดยรอบทำจากแผ่นฉนวนกันความร้อน ซึ่งเป็นฉนวนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นฉนวนที่มีค่าสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนต่ำที่สุดเพียง 0.020 kcal/m.hoc โดยภายในของเซลล์โฟม ส่งผลให้เป็นฉนวนที่มีค่าความเป็นฉนวนที่ดีที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย และอันดับสองของโลก จากคุณสมบัติที่สามารถกันความร้อนและความเย็นที่เป็นเลิศได้นั้น ฉนวน PS ยังมีคุณสมบัติในการป้องกัน เสียงทะลุผ่านได้อีกส่วนหนึ่งด้วย หากได้นำมาทำเป็นตู้สำนักงานแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความแข็งแรง คงทน ต่อการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติของแผ่นฉนวนกันความร้อน ที่พิเศษกว่าตู้สำนักงานทั่วไป ตรงที่สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอกได้สูงถึง 43% และยังช่วยป้องกันความเย็นจากภายในตู้สำนักงานออกไปภายนอกได้เป็นอย่างดีเช่นกัน โดยวัสดุแผ่นฉนวนสำเร็จรูปนี้ มักใช้สำหรับทำ ห้องเย็น ห้องคลีนรูม เป็นต้น
นอกจากนี้ ตู้สำนักงานมาตรฐานยังมาพร้อมกับหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งาน มีขนาดใหญ่ สามารถเลื่อน ซ้าย-ขวา ไปมาได้ เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ต่อผู้ใช้งาน อีกทั้งภายในตู้สำนักงานมีระบบการเดินไฟฟ้า ระบบระบายอากาศ ภายในตู้สำนักงานที่ครบครันเพียบพร้อมต่อการใช้งานได้ทันที
จุดเด่น : ในปัจจุบันตู้สำนักงานเคลื่อนที่ กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพราะเหมาะกับการที่ต้องเคลื่อนย้ายอยู่ตลอดเวลา สามารถจัดวางโต๊ะทำงาน ได้ตามสัดส่วนที่ต้องการ และเมื่อสิ้นสุดการทำงาน ก็สามารถยกกลับไปตั้ง ณ ทำเลใหม่ได้ทันที ซึ่งมีความสะดวกสบาย และใช้งานได้อย่างคล่องตัว

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:บริการให้เช่าโต๊ะ เช่าเต็นท์ พัดลมไอเย็นราคาถูก

หญ้าเทียม

เข้าดูแลสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่ จ. สุพรรณบุรี และ สนามบอลหญ้าปลอม จ.อยุธยา ครับ

เช่าโต๊ะ

ขายกางเกงฟุตบอลของแท้ราคาถูก

เช่าพัดลมไอน้ำ

จำหน่าย รองเท้ากีฬา

ห้องเช่าแถวลาดพร้าว

ห้องเช่าแถวลาดพร้าวราคาถูก ใครกำลังหาห้องพักรายวัน ลาดพร้าว ลองแวะเข้ามาดูก่อนได้จ้า เฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

ตู้คอนเทนเนอร์

ผลหวย

ตรวจลอตเตอรี่งวดล่าสุดฟรี

diamond99.net รับซื้อเพชรมือสอง

สนามหญ้าเทียม

piwsai.com/serieskorea-period

ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค พากย์ไทย สนุกๆ ที่ไม่ควรพลาดในชีวิตนี้ >> piwsai.com/serieskorea-period

หญ้าเทียม

จำหน่าย ต้นกล้าปาล์มน้ำมัน สุราษฎร์ธานี

www.hv-shops.com

โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก

รับซื้อแหวนเพชร รับซื้อเพชร ให้ราคาดีสนใติดต่อได้ที่เว็บเลย

ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์
Promotion เครื่องสกรีนเสื้อ

 

 

ระบบโดย OpenCart
ขายตู้คอนเทนเนอร์ Fingerlakesyp.org © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004